Người dân New York có thể đăng ký kết hôn trên mạng, người dân New York nhận giấy phép kết hôn trên mạng

người dân New York nhận giấy phép kết hôn trên mạng

Tin tốt đây! Cư dân New York bây giờ có thể xin giấy phép kết hôn qua Internet. Nó được thực hiện thông qua cổng đăng ký đăng ký kết hôn trên mạng của bộ y tế bang New York. Việc này nhằm đơn giản hóa đơn xin kết hôn và tạo sự lựa chọn thuận tiện hơn cho cư dân bang New York.

quá trình ứng dụng trực tuyến

Người dân phải đăng kí trực tuyến JieHunZheng ShuangSeQiu, bang New York phải truy cập: HPS: / / www.healh.y.gov/vial_records/marriage.hm. Trên cổng, người đăng ký phải tạo một tài khoản và cung cấp thông tin cá nhân, như tên, địa chỉ và thông tin liên lạc. Sau khi nộp đơn, người nộp đơn phải trả phí ứng dụng, có thể được thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

giấy chứng nhận kết hôn hai màu

Giấy chứng nhận kết hôn là một văn bản chính thức cho thấy một ứng viên đã nhận được giấy phép kết hôn. Quả bóng màu được dùng trong 60 ngày và có thể được sử dụng bất cứ nơi nào ở New York. Các cặp đôi cần giấy chứng nhận kết hôn vẫn phải tổ chức lễ cưới trước một viên chức hành pháp hoặc một nhà lãnh đạo tôn giáo ở bang New York.

lợi ích tiện lợi

Đăng ký một giấy chứng nhận kết hôn trực tuyến có rất nhiều lợi ích. Đó là một cách thuận tiện, bởi vì các ứng viên có thể đăng ký bất cứ lúc nào từ bất cứ đâu. Nó tiết kiệm thời gian vì người xin việc không phải đến văn phòng thư ký thị trấn hay văn phòng hạt. Nó tiết kiệm phí bưu điện vì người đăng ký không phải gửi đơn đăng ký.

nhãn:

Giấy chứng nhận kết hôn ở New York

Đăng ký kết hôn trực tuyến

Giấy chứng nhận kết hôn đôi màu

Đơn xin kết hôn ở bang New York